บทความ

บทความทั้งหมดของเรา
เราจ้างนักสืบเพื่ออะไร
เราจ้างนักสืบเพื่ออะไร
นักสืบ, สืบเสาะหาข้อมูล

นักสืบ เป็นกลุ่มบุคคลกลุ่มหนึ่งที่สามารถตรวจสอบ, สืบเสาะหาข้อมูลที่บุคคลธรรมดานั้นไม่สามารถเข้าถึงข้อมูลนั้นๆได้ และนักสืบนั้นต้องมีความเชี่ยวชาญเฉพาะ

ทำไมต้องเลือก THEBIGTOP นักสืบ
ทำไมต้องเลือก THEBIGTOP นักสืบ
THEBIGTOP, นักสืบ

เมื่อพูดถึงนักสืบ ทุกคนจะสงสัยกันว่านักสืบคืออะไร? คือกลุ่มคนที่ใส่ชุดสูทแล้วทำงานเหมือนในหนังไหม? แต่จริงๆแล้วเราคือทีม ทีมที่จะทำให้คุณ รู้เร็ว..รู้

ARTICLE

ทําไมต้องเลือก THE BIGTOP นักสืบ

why รวดเร็วและฉับไว

รวดเร็วและฉับไว

เราคือนักสืบมืออาชีพที่ทำงานเป็นทีมเวิร์ค ตรงต่อเวลาที่กำหนดและมีการวางแผนก่อนลงมือทำในทุกๆขั้นตอน ทีมงานเรามีความรับผิดชอบต่องานสืบและการันตีผลงานทุกๆงาน

why รูปถ่ายพร้อมหลักฐาน

รูปถ่ายพร้อมหลักฐาน

ทุกงานสืบของเรามีหลักฐานต่างๆที่ชัดเจนและตรงไปตรงมา เพื่อยืนยันการทำงานอย่างมืออาชีพ และทุกหลักฐานจะเป็นเอกสารลับ ไม่อนุญาตให้นำไปเผยแพร่ต่อสาธารณะ

why รู้ก่อนได้เปรียบก่อน

รู้ก่อนได้เปรียบก่อน

สร้างความได้เปรียบในการต่อรอง ดังนั้นต้องใช้นักสืบมืออาชีพในการสืบเรื่องราวที่เป็นข้อมูลลับ

why รายงานจริงไม่มั่วนิ่ม

รายงานจริงไม่มั่วนิ่ม

ทุกข้อมูลและทุกหลักฐานมีน่าเชื่อถือ เพราะเราเป็นนักสืบเอกชนที่กล้ารับประกันว่าข้อมูลที่ท่านได้ต้องถูกต้องแม่นยำและเเน่นอน

why มีความน่าเชื่อถือ

มีความน่าเชื่อถือ

งานนักสืบนั้น ข้อมูลของผู้จ้างเป็นความลับสูงสุด ดังนั้นความน่าเชื่อถือคือสิ่งที่เรามอบให้ท่าน เพราะข้อมูลของเราจะเป็นความลับเช่นกัน

why ทีมงานทั่วประเทศไทย

ทีมงานทั่วประเทศไทย

ทางเรามีทีมงานนักสืบที่สามารถลงพื้นที่และตรวจสอบได้ในทุกๆจังหวัด ทั้งนี้ทีมงานที่ลงพื้นที่และตรวจสอบนั้นจะเป็นทีมงานเฉพาะกิจที่มีประสบการณ์ทางด้านการสืบ เพราะเราใส่ใจในทุกรายละเอียด

why มีความทันสมัย

มีความทันสมัย

THEBIGTOP นักสืบได้มีเครื่องมือต่างๆที่ทันสมัยและใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพในทุกๆสถานการณ์ อาทิเช่น เครื่องดักฟัง, กล้องสายลับ, GPS tracking และอื่นๆอีกมากมาย